ไปยังเนื้อหาหลัก
e-Learning
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
ท่านยังไม่ได้เข้าสู่ระบบ (
เข้าสู่ระบบ
)
Path ของหน้านี้
หน้าหลัก
/
►
รายวิชาทั้งหมด
/
►
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
/
►
โปรแกรมวิชาคหกรรมศาสตร์
Learning and Teaching Inovation Development
ประเภทของรายวิชา:
English language Development Project
Miscellaneous
Miscellaneous / โปรแกรมวิชาคหกรรมศาสตร์
การศึกษาทั่วไป
คณะครุศาสตร์
คณะครุศาสตร์ / กลุ่มวิชาวัดผลทางการศึกษา
คณะครุศาสตร์ / กลุ่มวิชาหลักสูตรและการสอน
คณะครุศาสตร์ / โปรแกรมการศึกษาปฐมวัย
คณะครุศาสตร์ / โปรแกรมวิชาการศึกษาพิเศษ
คณะครุศาสตร์ / โปรแกรมวิชาจิตวิทยาการปรึกษาและการแนะแนว
คณะครุศาสตร์ / โปรแกรมวิชาบริหารการศึกษา
คณะครุศาสตร์ / โปรแกรมวิชาพลศึกษา
คณะครุศาสตร์ / โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา
คณะครุศาสตร์ / โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / กลุ่มวิชาภาษาฝรั่งเศส
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / หลักสูตรพุทธศาสนศึกษา
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / หลักสูตรสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชาดนตรี
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชาทัศนศิลป์
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชานาฏศิลป์
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชานิติศาสตร์
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชาพัฒนาสังคม
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชาภาษาจีน
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชาภาษาญี่ปุ่น
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชาภาษาไทย
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชารัฐประศาสนาศาตร์
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชาศิลปศึกษา
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชาสังคมศึกษา
คณะวิทยาการจัดการ
คณะวิทยาการจัดการ / โปรแกรมวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์
คณะวิทยาการจัดการ / โปรแกรมวิชาการตลาด
คณะวิทยาการจัดการ / โปรแกรมวิชาการบัญชี
คณะวิทยาการจัดการ / โปรแกรมวิชาการเงินและการธนาคาร
คณะวิทยาการจัดการ / โปรแกรมวิชาการเงินและการธนาคาร / โปรแกรมวิชาการจัดการ
คณะวิทยาการจัดการ / โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
คณะวิทยาการจัดการ / โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์
คณะวิทยาการจัดการ / โปรแกรมวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
คณะวิทยาการจัดการ / โปรแกรมวิชาเศรษฐศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / หลักสูตรระบบสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / หลักสูตรวิทยาศาสตร์ทั่วไป
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมคณิตศาสตร์สถิติประยุกต์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาคหกรรมศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาชีววิทยา
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาฟิสิกส์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาภูมิสารสนเทศ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาวิทยาการสารสนเทศ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาวิทยาการสารสนเทศ / สาขา ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาวิทยาการสารสนเทศ / สาขา วิทยาการคอมพิวเตอร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาวิทยาการสารสนเทศ / สาขา เทคโนโลยีสารสนเทศ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาสาธารณสุขศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาเกษตรศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาเคมี
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาเทคนิคการสัตวแพทย์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
คณะสาธารณสุขศาสตร์
คณะสาธารณสุขศาสตร์ / โปรแกรมสาธารณสุขชุมชน
คณะสาธารณสุขศาสตร์ / โปรแกรมอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม / โปรแกรมวิชาการจัดการอุตสาหกรรม
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม / โปรแกรมวิชาสถาปัตยกรรม
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม / โปรแกรมวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม / โปรแกรมวิชาอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม / โปรแกรมวิชาอุตสาหกรรมศึกษา
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม / โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีก่อสร้าง
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม / โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีเซรามิกส์
บัณฑิตวิทยาลัย
บัณฑิตวิทยาลัย / การจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ
รายวิชาพื้นฐาน
สอบปลายภาค ภาคเรียนที่ 2/2562
สอบปลายภาค 1/2565
สอบปลายภาค 1/2565 / 25 พฤศจิกายน 2565
ค้นหารายวิชา:
หน้า:
1
2
(
ต่อไป
)
418101 แนะนำคหกรรมศาสตร์
418102 บริโภคศึกษา
418405 ปัญหาพิเศษทางคหกรรมศาสตร์
418406 การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางคหกรรมศาสตร์
419101 โภชนาการ
419103 อาหารว่าง
419204 อาหารสำหรับชีวิตประจำวัน
419205 อาหารไทย
419206 ขนมไทย
419307 เครื่องดื่ม
419308 การจัดเลี้ยงและการบริการอาหาร
419309 อาหารนานาชาติ
419313 การถนอมอาหาร
419415 อาหารเพื่อการค้า
419417 อาหารบำบัดโรค
420201 การตัดเย็บเบื้องต้น
421201 การปรับปรุงที่อยู่อาศัย
421202 บ้านและการตกแต่ง
422101 การประดิษฐ์ดอกไม้สดและใบตอง
422202 ศิลปการจัดดอกไม้
หน้า:
1
2
(
ต่อไป
)