ไปยังเนื้อหาหลัก
e-Learning
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
ท่านยังไม่ได้เข้าสู่ระบบ (
เข้าสู่ระบบ
)
Path ของหน้านี้
หน้าหลัก
/
►
รายวิชาทั้งหมด
/
►
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
/
►
โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
Learning and Teaching Inovation Development
ประเภทของรายวิชา:
English language Development Project
Miscellaneous
Miscellaneous / โปรแกรมวิชาคหกรรมศาสตร์
การศึกษาทั่วไป
คณะครุศาสตร์
คณะครุศาสตร์ / กลุ่มวิชาวัดผลทางการศึกษา
คณะครุศาสตร์ / กลุ่มวิชาหลักสูตรและการสอน
คณะครุศาสตร์ / โปรแกรมการศึกษาปฐมวัย
คณะครุศาสตร์ / โปรแกรมวิชาการศึกษาพิเศษ
คณะครุศาสตร์ / โปรแกรมวิชาจิตวิทยาการปรึกษาและการแนะแนว
คณะครุศาสตร์ / โปรแกรมวิชาบริหารการศึกษา
คณะครุศาสตร์ / โปรแกรมวิชาพลศึกษา
คณะครุศาสตร์ / โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา
คณะครุศาสตร์ / โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / กลุ่มวิชาภาษาฝรั่งเศส
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / หลักสูตรพุทธศาสนศึกษา
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / หลักสูตรสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชาดนตรี
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชาทัศนศิลป์
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชานาฏศิลป์
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชานิติศาสตร์
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชาพัฒนาสังคม
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชาภาษาจีน
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชาภาษาญี่ปุ่น
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชาภาษาไทย
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชารัฐประศาสนาศาตร์
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชาศิลปศึกษา
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / โปรแกรมวิชาสังคมศึกษา
คณะวิทยาการจัดการ
คณะวิทยาการจัดการ / โปรแกรมวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์
คณะวิทยาการจัดการ / โปรแกรมวิชาการตลาด
คณะวิทยาการจัดการ / โปรแกรมวิชาการบัญชี
คณะวิทยาการจัดการ / โปรแกรมวิชาการเงินและการธนาคาร
คณะวิทยาการจัดการ / โปรแกรมวิชาการเงินและการธนาคาร / โปรแกรมวิชาการจัดการ
คณะวิทยาการจัดการ / โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
คณะวิทยาการจัดการ / โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์
คณะวิทยาการจัดการ / โปรแกรมวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
คณะวิทยาการจัดการ / โปรแกรมวิชาเศรษฐศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / หลักสูตรระบบสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / หลักสูตรวิทยาศาสตร์ทั่วไป
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมคณิตศาสตร์สถิติประยุกต์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาคหกรรมศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาชีววิทยา
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาฟิสิกส์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาภูมิสารสนเทศ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาวิทยาการสารสนเทศ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาวิทยาการสารสนเทศ / สาขา ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาวิทยาการสารสนเทศ / สาขา วิทยาการคอมพิวเตอร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาวิทยาการสารสนเทศ / สาขา เทคโนโลยีสารสนเทศ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาสาธารณสุขศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาเกษตรศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาเคมี
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาเทคนิคการสัตวแพทย์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
คณะสาธารณสุขศาสตร์
คณะสาธารณสุขศาสตร์ / โปรแกรมสาธารณสุขชุมชน
คณะสาธารณสุขศาสตร์ / โปรแกรมอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม / โปรแกรมวิชาการจัดการอุตสาหกรรม
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม / โปรแกรมวิชาสถาปัตยกรรม
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม / โปรแกรมวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม / โปรแกรมวิชาอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม / โปรแกรมวิชาอุตสาหกรรมศึกษา
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม / โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีก่อสร้าง
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม / โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีเซรามิกส์
บัณฑิตวิทยาลัย
บัณฑิตวิทยาลัย / การจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ
รายวิชาพื้นฐาน
สอบปลายภาค ภาคเรียนที่ 2/2562
สอบปลายภาค 1/2565
สอบปลายภาค 1/2565 / 25 พฤศจิกายน 2565
ค้นหารายวิชา:
หน้า:
1
2
(
ต่อไป
)
406191 อาหารและโภชนาการ
406211 การแปรรูปอาหาร 1 Food Processing 1 (อาจารย์ ภัทราพร ยุธาชิต) 2562
406211 การแปรรูปอาหาร 1(อ.ภัทราพร ยุธาชิต)
406212 ปฏิบัติการแปรรูปอาหาร 1 (อ.ภัทราพร ยุธาชิต)
406311 การแปรรูปอาหาร 2
406312 ปฏิบัติการแปรรูปอาหาร 2
406321 เคมีอาหาร
406322 ปฏิบัติการเคมีอาหาร
406323 การวิเคราะห์อาหาร (อ.ภัทราพร ยุธาชิต)
406324 ปฏิบัติการการวิเคราะห์อาหาร (อ.ภัทราพร ยุธาชิต)
406325 จุลชีววิทยาของผลิตภัณฑ์อาหาร 2
406326 ปฏิบัติการจุลชีววิทยาของผลิตภัณฑ์อาหาร 2
406351 วิศวกรรมอาหาร 1
406352 ปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร 1
406354 ปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร 2 (อาจารย์ จิติวัฒนา คำกลิ้ง) 2562
406381 การวางแผนการทดลอง
406391 อาหารสุขภาพและผลิตภัณฑ์
406433 เทคโนโลยีผักและผลไม้
406472 เทคโนโลยีการทำแห้ง
406484 การฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน้า:
1
2
(
ต่อไป
)